Câu chuyện BIOWAY ORGANICCâu chuyện về một tập thể những con người luôn tận tâm góp phần cho nền nông nghiệp hữu cơ và môi trường xanh sạch cộng đồng...

Hiện nay, cuộc sống loại người đang bị hao mòn về môi trường và sinh thái bởi một lượng lớn rác thải sinh hoạt. Đây là nguyên nhân gây ra mùi hôi và rất nhiều loại virus gây bệnh, ảnh hưởng nặng nề đối với đời sống sinh hoạt, tâm lý và sức khỏe cho loài người.

Với khát vọng mang đến cho loài người những mảng xanh hy vọng nhằm hạn chế sự lây lan của virus, giảm bớt ô nhiễm rác thải trong môi trường, trả lại môi trường sống thực sự trong lành.

Bằng tất cả sự nhiệt huyết, Bioway Organic đem đến Công Nghệ Lên Men Siêu Tốc trong 12 giờ nhằm xử lý môi trường, đồng thời tạo ra một loại phân bón hữu cơ vi sinh giàu dinh dưỡng.

Ưu thế Công Nghệ BIOWAYĐây là loại vi khuẩn có nguồn gốc tại vùng núi lửa dưới đại dương và được nhà khoa học Yang Kuo Hua nghiên cứu, thử nghiệm. Sau hơn 30 năm, Ông đã phân lập và tìm ra loại vi khuẩn lên men cao nhiệt A-T lên đến 180oC.

Điểm đặc biệt so với nhiều loại vi khuẩn lên men khác là loại vi khuẩn này phân hủy chất hữu cơ đang bị thối rữa ở nhiệt độ 70ºC và sinh sản theo cấp số 8 (cứ mỗi vi sinh A-T sẽ sinh ra 8 con vi sinh A-T khác) và quy trình sinh sản này liên tục phát triển. Sau khi tiến hành phân hủy các chất hữu cơ bởi vi khuẩn A-T, một lượng lớn các chất dinh dưỡng được phóng thích ra ngoài.

Ngoài ra, sau 12 giờ ủ lên men ở nhiệt độ cao giúp tạo ra phân hữu cơ vi sinh sạch, trong sản phẩm vẫn còn chứa dòng vi khuẩn này ở nhiệt độ môi trường bình thường. Khi phân hữu cơ vi sinh chứa nguồn vi khuẩn này được bón vào đất, vi khuẩn A-T này tiếp tục phát triển và giúp phân hủy nhanh các xác bã động thực vật trong đất, giúp cho đất tơi xốp và tăng độ phì nhiêu, đồng thời giúp cây trồng pháp triển tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO BIOWAY ORGANIC
Số 18, Đường 30, Khu phố 3, P. Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP.HCM
MST: 0314173564 | Tel: 0899 03 69 69 | Fax: 02862 87 37 18
Email: info@biowayvn.com | Website: www.biowayvn.com
Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.